"Kiến thức" (Knowledge) cùng MCB


Là một khách hàng tại MCB Quý vị sẽ nhận được nhiều hơn những công cụ để duy trì và quản lý các trang web hoặc webshop của mình - chúng tôi cũng trang bị cho Quý vị sử dụng những công cụ này một cách tốt nhất có thể.

Mối quan tâm lớn đối với chúng tôi đó là Quý vị phải thành công với giải pháp mà chúng tôi cung cấp và nhận được càng nhiều giá trị càng tốt trong khoản đầu tư của mình. Để làm được điều đó chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức của chúng tôi với Quý vị!

Trải qua 14 năm trên thị trường trực tuyến, chúng tôi đã tập hợp kiến thức độc đáo và đa dạng về internet như một phương tiện truyền thông và như một thị trường. Chúng tôi sở hữu các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh trực tuyến, và biết rằng đối với Quý vị có thể khó hiểu và khó sử dụng trong thời gian đầu, nếu Quý vị chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến.

Đó là lý do tại sao chúng tôi xem nghĩa vụ của chúng tôi là nhằm trang bị cho Quý vị tốt nhất có thể, để đảm bảo rằng Quý vị đạt được mục tiêu đầu tư với các giải pháp mà chúng tôi cung cấp. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng của chúng tôi một khối lượng kiến thức khổng lồ liên quan đến việc quản lý các giải pháp trực tuyến: Google Analytics, Google Adwords, tiếp thị trực tuyến, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), A splittests / B, usertests, bản tin, truyền thông xã hội, xác định lại mục tiêu và hơn thế nữa.

+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Đan Mạch và chi nhánh tại Hà Nội, Việt Nam. Với hơn 60 chuyên gia phần mềm tại Đan Mạch và Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết phát triển các giải pháp web tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phát triển giải pháp, thiết kế và sản xuất website và webshop đạt chất lượng tốt nhất với những ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi tôn trọng giá trị cốt lõi của khách hàng như động lực để phát triển nền tảng của mình, đảm bảo các giải pháp tăng tính cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh khác nhau. Chúng tôi theo dõi chặt chẽ sự phát triển của thị trường để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và lâu dài tới khách hàng của mình.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về MCB và các cơ hội hợp tác cũng như việc làm.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C