Thiết kế website Thương Mại điện tử - MCB E-commerce


Thương mại điện tử tại Việt Nam vào thời điểm này hầu như chưa được khai thác mặc dù khả năng phát triển vô cùng lớn. Điều này có nghĩa rằng bạn hoàn toàn có thể nhắm đến khách hàng mục tiêu với chi phí thấp và đi trước các đối thủ cạnh tranh.
Giải pháp thiết kế website thương mại điện tử của MCB bao gồm tất cả những tính năng cần thiết cho một webshop mạnh và chuyên nghiệp. Webshop của bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng sản phẩm, dễ dàng duy trì và quản lý nội dung. Chúng tôi đã phát triển hệ quản trị nội dung riêng (CMS), Masterpiece, đã được kiểm nghiệm và sử dụng bởi hơn 800 công ty trên toàn thế giới, và được đánh giá là một trong những hệ quản trị tốt nhất trên thị trường.
  • Một webshop do MCB phát triển là một khoản đầu tư dài hạn trong tương lai, không phải là một chi phí!
  • MCB sở hữu một trong những hệ quản trị nội dung tốt nhất, Masterpiece (CMS).
  • Nền tảng của chúng tôi được kiểm nghiệm thấu đáo và sử dụng hàng ngày bởi hơn 800 công ty trên toàn thế giới.
  • Không giới hạn số lượng sản phẩm và thiết kế giải pháp độc đáo phù hợp với công ty của bạn.
  • Các chuyên gia tư vấn sẽ đảm bảo webshop của bạn luôn hoạt động tốt nhất và khai thác các tiềm năng phát triển thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam.
  • Với công cụ tối ưu hóa tìm kiếm trang web, webshop của bạn sẽ dễ dàng được tìm thấy bởi các khách hàng tiềm năng.

Đội ngũ mạnh mẽ = những giải pháp tốt nhất!

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp về thiết kế, lập trình và chuyên gia tư vấn, những người có năng lực và kinh nghiệm cần thiết để giúp cho nỗ lực kinh doanh trực tuyến của bạn thành công. Trang web của bạn sẽ có tất cả các chức năng cần thiết của một webshop chuyên nghiệp, và các thiết kế sẽ được xây dựng dựa trên hình ảnh của công ty - thiết kế, chiến lược và mục tiêu cho trang web. Khách truy cập vào trang web của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn khi xem các sản phẩm của bạn, các tính năng của trang web sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đặt hàng.

Tối ưu hóa tìm kiếm SEO thu hút người dùng

Google là trang web được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, và do đó là nguồn quan trọng nhất của lưu lượng truy cập trực tuyến. Giải pháp webshop của chúng tôi nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đảm bảo trang web và các sản phẩm của bạn có thêm khả năng được tìm thấy qua Google. Một thứ hạng tốt trong Google sẽ giúp webshop dễ được tìm thấy bởi khách hàng tiềm năng của bạn, tăng sự nhận biết của họ và cuối cùng tạo ra lượng truy cập có giá trị cho webshop của bạn.

Tham khảo

Samsonite nổi tiếng với chất lượng cao và thiết kế thông minh - người bạn đồng hành hoàn hảo khi đi du lịch. Trên trang samsoniteshop.dk bạn có thể tìm thấy rất nhiều các sản phẩm từ Samsonite.

Từ webshop này, các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng... có thể mua một loạt các sản phẩm tiêu dùng như mũ, khăn, quần áo, túi xách… từ Carlsberg và những thương hiệu thành phần


www.ipb-carlsberggrouppos.com
+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Đan Mạch và chi nhánh tại Hà Nội, Việt Nam. Với hơn 60 chuyên gia phần mềm tại Đan Mạch và Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết phát triển các giải pháp web tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phát triển giải pháp, thiết kế và sản xuất website và webshop đạt chất lượng tốt nhất với những ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi tôn trọng giá trị cốt lõi của khách hàng như động lực để phát triển nền tảng của mình, đảm bảo các giải pháp tăng tính cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh khác nhau. Chúng tôi theo dõi chặt chẽ sự phát triển của thị trường để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và lâu dài tới khách hàng của mình.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về MCB và các cơ hội hợp tác cũng như việc làm.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C