MCB Hà Nội


MCB Việt Nam được thành lập vào mùa thu 2011 tại Hà Nội và hoạt động như một đơn vị độc lập của MCB Đan Mạch với mục đích gia tăng sức mạnh của công ty nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.

Những sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp bao gồm: MCB Webshop, MCB Website và MCB Mobile.

Đỗi ngũ của MCB Việt Nam bao gồm những nhà thiết kế, phát triển, lập trình Web, những người làm việc cùng nhau để nghiên cứu, duy trì và phát triển những giải pháp về Web. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một môi trường văn hóa tích cực, nơi mọi cá nhân có thể phát huy tiềm năng và hoàn thiện những kỹ năng của mình. Mọi người làm việc trong một môi trường định hướng, nơi nhân viên được gia tăng sức mạnh để chủ động trong công việc và cũng là nơi mọi ý kiến cá nhân luôn luôn được tôn trọng.

Chúng tôi tự hào về sản phẩm cũng như công việc của mình. Hơn nữa, mục đích của chúng tôi là luôn luôn cung cấp những giải pháp tốt nhất có thể cho khách hàng của mình. Kết quả là chúng tôi có những kỳ vọng cao cho các nhân viên của mình và luôn tin tưởng vào khả năng của họ để làm việc chăm chỉ và xác định với sự mô tả nhiệm vụ một cách rõ ràng.

+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Đan Mạch và chi nhánh tại Hà Nội, Việt Nam. Với hơn 60 chuyên gia phần mềm tại Đan Mạch và Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết phát triển các giải pháp web tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phát triển giải pháp, thiết kế và sản xuất website và webshop đạt chất lượng tốt nhất với những ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi tôn trọng giá trị cốt lõi của khách hàng như động lực để phát triển nền tảng của mình, đảm bảo các giải pháp tăng tính cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh khác nhau. Chúng tôi theo dõi chặt chẽ sự phát triển của thị trường để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và lâu dài tới khách hàng của mình.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về MCB và các cơ hội hợp tác cũng như việc làm.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C