MCB Mobile


Cung cấp cho người dùng điện thoại di động một trải nghiệm thân thiện và thuận tiện khi truy cập vào trang web của công ty bạn từ một thiết bị di động.
  • 20% dân số Việt Nam sử dùng smartphone để truy cập vào mang internet (thống kê của Google Q1. 2013).
  • MCB Mobile đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi vào trang web của bạn trên các thiết bị thông minh này.
  • Giảm thiểu nguy cơ khách hàng rời khỏi trang web khi họ đang sử dụng điện thoại thông minh.

Con người đang sử dụng ngày càng nhiều thời gian trên internet hơn và một trong những phương tiện mà họ sử dụng là chiếc điện thoại thông minh mà nhờ đó, họ có thể tìm kiếm thông tin bất cứ nơi nào - bất cứ lúc nào. Ngày nay, chúng ta có thể truy cập vào mạng internet ngay cả khi đang ở trên xe buýt, trên một quán cà phê hay thậm chí khi đang đi mua sắm. Vì vậy, việc sở hữu một phiên bản tối ưu hóa cho website trên điện thoại di động là cực kì cần thiết, khách hàng sẽ có những trải nghiệm trên di động thuận tiện và thân thiện trong khi truy cập vào trang web của bạn

Khách hàng dễ dàng truy cập vào trang web từ điện thoại di động

MCB Mobile là một phiên bản tối ưu hóa dành riêng cho điện thoại di động để giúp khác hàng của bạn xem trang web một cách thuận tiện nhất. Phiên bản di động này sử dụng cùng một nguồn nội dung như bản dành cho máy tính và nó cũng được quản lý thông qua hệ quản trị nội dung (CMS) của chúng tôi. Điều đó có nghĩa bạn có thể dễ dàng cập nhật và bảo trì phiên bản di động này. Thiết kế của phiên bản di động sẽ phù hợp với với thiết kế cho bản dành cho máy tính để đảm bảo mối tương quan mạnh mẽ và giúp người dùng dễ dàng nhận ra được thương hiệu của bạn.

Thương mại điện tử trên di động đang phát triển

Điện thoại thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. 20% dân số có điện thoại thông minh và con số này được dự đoán sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Chúng ta đang sử dụng điện thoại để tìm kiếm nhiều loại thông tin khác nhau, và những chia sẻ của thương mại điện tử thực hiện thông qua điện thoại thông minh ngày càng tăng. Một phiên bản di động của trang web của bạn sẽ đảm bảo rằng các khách hàng truy cập trên điện thoại sẽ có những trải nghiệm tốt và giúp cho việc mua hàng trực tuyến trở nên dễ dàng đồng thời giảm tỉ lệ rời trang.

Tham khảo

Georg Jensen Damask được biết đến với những sản phẩm thủ công truyền thống với thiết kế sang trọng mà trong 600 năm qua khắc họa nên hình ảnh một công ty thiết kế tại Đan Mạch. Bạn có thể mua toàn bộ các mẫu thiết kế khăn trải bàn, quần áo ngủ, khăn tắm, và hàng dệt may khác tại trang web bán hàng mới của Georg Jensen Damask.

Triumph là thương hiệu đồ nội y nổi tiếng trên toàn thế giới và được bán rộng khắp ở nhiều quốc gia. Từ trang web bán hàng của Triumph, khách hàng có thể xem và mua những bộ sưu tập mới nhất.

+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Đan Mạch và chi nhánh tại Hà Nội, Việt Nam. Với hơn 60 chuyên gia phần mềm tại Đan Mạch và Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết phát triển các giải pháp web tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phát triển giải pháp, thiết kế và sản xuất website và webshop đạt chất lượng tốt nhất với những ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi tôn trọng giá trị cốt lõi của khách hàng như động lực để phát triển nền tảng của mình, đảm bảo các giải pháp tăng tính cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh khác nhau. Chúng tôi theo dõi chặt chẽ sự phát triển của thị trường để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và lâu dài tới khách hàng của mình.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về MCB và các cơ hội hợp tác cũng như việc làm.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C