MCB Website


Một trang web đầy đủ tính năng và thân thiện người dùng sẽ giúp bạn tạo dựng được mối liên hệ với khách hàng của mình.

  • Đầu tư vào trang web với giải pháp do MCB cung cấp là khoản đầu tư chiến lược cho tương lai - không phải là một chi phí!

  • Hệ quản trị thân thiện tối ưu với người dùng - thử nghiệm và được sử dụng bởi hơn 2000 công ty trên toàn thế giới.

  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên gia tư vấn và lập trình đảm bảo một giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Chuyên gia tư vấn để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt nhất.
Các giải pháp website của MCB bao gồm tất cả những tính năng cần thiết của một trang web mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã phát triển hệ thống quản trị nội dung (CMS) của riêng mình tên là Masterpiece, và trở thành một trong những hệ thống tốt nhất trên thị trường. Masterpiece đã được thử nghiệm và sử dụng bởi hơn 800 công ty trên toàn thế giới, cực kỳ dễ dàng để cập nhật và quản lý các trang web.

Đội ngũ mạnh mẽ = những giải pháp tốt nhất!

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp về thiết kế, lập trình và chuyên gia tư vấn, những người có tất cả các năng lực cần thiết để giúp nỗ lực kinh doanh trực tuyến của bạn thành công. Trang web của bạn sẽ có tất cả các chức năng cần thiết của một webshop chuyên nghiệp, và các thiết kế sẽ được xây dựng dựa trên hình ảnh của công ty - thiết kế, chiến lược và mục tiêu cho trang web. Khách truy khi cập vào trang web của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn khi xem các sản phẩm của bạn, và các tính năng của trang web sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đặt hàng.

Tối ưu hóa tìm kiếm SEO thu hút người dùng

Google là trang web được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, và do đó là nguồn quan trọng nhất của lưu lượng truy cập trực tuyến. Giải pháp webshop của chúng tôi nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đảm bảo trang web và các sản phẩm của bạn có thêm khả năng được tìm thấy qua Google. Một danh sách tốt trong Google sẽ giúp webshop dễ nhìn thấy đối với khách hàng, tăng sự nhận biết của họ và cuối cùng tạo ra lượng truy cập có giá trị cho webshop của bạn.

Tham khảo


Alfa Travel là công ty du lịch hàng đầu tại Đan Mạch chuyên về tổ chức du lịch nhóm và nghiên cứu hành trình. Mỗi năm Alfa Travel đều điều phối hơn 600 chuyến đi cho một lượng lớn khách hàng.

CC&CO là nhà phân phối bao bì và đồ dùng văn phòng lớn nhất tại Đan Mạch. Ngay trước khi trang e-commerce của họ hoạt động, CC&CO đã đưa ra trước website, nơi mà bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về công ty và các sản phẩm của họ.
 
+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Đan Mạch và chi nhánh tại Hà Nội, Việt Nam. Với hơn 60 chuyên gia phần mềm tại Đan Mạch và Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết phát triển các giải pháp web tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phát triển giải pháp, thiết kế và sản xuất website và webshop đạt chất lượng tốt nhất với những ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi tôn trọng giá trị cốt lõi của khách hàng như động lực để phát triển nền tảng của mình, đảm bảo các giải pháp tăng tính cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh khác nhau. Chúng tôi theo dõi chặt chẽ sự phát triển của thị trường để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và lâu dài tới khách hàng của mình.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về MCB và các cơ hội hợp tác cũng như việc làm.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C