Tuyển dụng


Tại MCB, không khí làm việc khẩn trương và chuyên nghiệp cùng sự liên hệ chặt chẽ với công ty mẹ ở Đan Mạch về tất cả các khía cạnh của công việc đã trở thành đặc điểm tiêu biểu cho môi trường làm việc từ các công việc nhỏ, dự án , sự lãnh đạo hay định hướng phát triển trong tương lai. Chúng tôi thường xuyên chào đón các đồng nghiệp đến từ Đan Mạch và luôn có một nhà quản lý người Đan Mạch cùng làm việc tại Hà Nội. Ngôn ngữ chính của công ty là tiếng Anh vì tất cả các thông tin liên lạc cũng như giới thiệu công việc đều được viết bằng tiếng Anh. Vậy nên tất cả các nhân viên của MCB đều cần phải có kỹ năng tiếng Anh tốt trong cả nói và viết.

Nếu bạn tự tin đón nhận thử thách và muốn làm việc với nhịp độ nhanh, môi trường quốc tế để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, MCB chính là nơi dành cho bạn .

Thiết kế web và phát triển web

Đội ngũ phát triển web ở MCB có chuyên môn cao và phối hợp chặt chẽ với các đồng nghiệp tại Đan Mạch để cung cấp sản phẩm có chất lượng cao cấp. Các giải pháp web được phát triển từ các thiết kế của đội ngũ chuyên gia ở Đan Mạch.

Bộ phận thiết kế và phát triển web làm việc chặt chẽ với các lập trình viên để hoàn thành sản xuất các trang website và webshops cùng với phiên bản điện thoại di động của khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ này còn góp phần duy trì và nâng cấp trang web hiện tại của MCB và phát triển các trang web và các giải pháp mới. 

Họ thành thạo trong HTML, CSS, Photoshop , Flash Dreamweaver, và có kinh nghiệm thực tế trong Javascritpt , ASP, PHP và MySQL.

Lập trình viên

Các lập trình viên tại Hà Nội tham gia tích cực trong việc quản lý để hỗ trợ đội ngũ ở Đan Mạch trong việc thiết kế hệ thống để đảm bảo các yêu cầu phân tích hệ thống cũng như bảo trì hệ thống và phát triển các giải pháp.

Cùng với đội thiết kế web, tại cả Hà Nội và Đan Mạch, các lập trình viên của MCB xử lý hỗ lập cơ sở dữ liệu, hỗ trợ thiết kế và phát triển web trong việc quản lý nội dung và tăng cường ứng dụng hiện có.

Lập trình viên của chúng tôi sẽ phân tích , kiểm tra, duy trì và nâng cao mã nguồn để đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng tại Đan Mạch.

+84 24 35135007
RSS Twitter Facebook
MCB là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Đan Mạch và chi nhánh tại Hà Nội, Việt Nam. Với hơn 60 chuyên gia phần mềm tại Đan Mạch và Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết phát triển các giải pháp web tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phát triển giải pháp, thiết kế và sản xuất website và webshop đạt chất lượng tốt nhất với những ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi tôn trọng giá trị cốt lõi của khách hàng như động lực để phát triển nền tảng của mình, đảm bảo các giải pháp tăng tính cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh khác nhau. Chúng tôi theo dõi chặt chẽ sự phát triển của thị trường để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và lâu dài tới khách hàng của mình.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về MCB và các cơ hội hợp tác cũng như việc làm.

Vietnam
4th floor, No. 39
Tran Quoc Toan Street
Hoan Kiem District
Hanoi Vietnam

Denmark - Holstebro
Lægårdvej 86 B
DK-7500 Holstebro

Denmark - Århus
Rosenkrantzgade 23 4. sal.
DK-8000 Århus C