Tại sao chọn MCB?

Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng xây dựng lòng trung thành với công ty và gia tăng sự hài lòng của cá nhân. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp một chương trình phúc lợi cạnh tranh và liên tục phát triển để đảm bảo đồng nghiệp của chúng tôi đều ưng ý - không chỉ trong mà cả bên ngoài nơi làm việc. Chúng tôi cung cấp các phương tiện làm việc truyền cảm hứng với nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc tốt, mang lại sự an toàn và thoải mái cho sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của nhân viên khi thực hiện công việc hàng ngày. Điều kiện làm việc tốt cũng là một khía cạnh quan trọng trong việc thúc đẩy sự hài lòng công việc của cá nhân.
 

Lê Hùng Cuong
Web Designer
"Tôi đã làm việc ở MCB được hơn 9 năm, và đây là nơi làm việc đầu tiên của tôi. Đối với một số người, thời gian đó khá dài cho bước khởi đầu, nhưng tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc với công việc & con người nơi đây. MCB mang đến cho tôi rất nhiều kiến thức không chỉ về kỹ thuật mà cả về đời sống xã hội. Khi ai đó hỏi tôi về MCB, tôi muốn nói đây là 'Nơi đầu tiên sau nhà' của tôi."

  • Văn phòng của chúng tôi nằm ở trung tâm của thành phố với môi trường làm việc năng động, thân thiện và đầy tính tương hỗ trong đó đồng nghiệp của chúng tôi có thể dễ dàng được tiếp cận, sẵn sàng lắng nghe cũng như đưa ra phản hồi, với đội ngũ những người có cùng lòng say mê, sự sáng tạo và thông minh.
  • Điều kiện làm việc tuyệt vời: máy tính xách tay chuyên nghiệp và màn hình được trang bị ở mọi chỗ ngồi; phòng họp được trang bị màn hình, camera và kết nối internet đa phương tiện phục vụ các cuộc họp trực tuyến với văn phòng Đan Mạch. Bên cạnh đó chúng tôi có góc riêng để thưởng thức trà, cà phê, trái cây, đồ ăn nhẹ, ăn trưa... với các đồng nghiệp.
  • Rất nhiều cơ hội và cũng là thách thức để làm việc với các công nghệ hiện đại và cập nhật (API Web, .NET Core, Blazor, Micro-services, v.v.)
  • Mức lương cạnh tranh + lương tháng 13 và đánh giá lương hàng năm
  • 12 ngày nghỉ phép có lương hàng năm; 01 ngày nghỉ được thêm vào sau mỗi 05 năm làm việc
  • 40 giờ làm việc mỗi tuần với hệ thống thời gian làm việc linh hoạt
  • Bảo hiểm xã hội, y tế và thất nghiệp hoàn toàn tuân thủ pháp luật.
  • Kiểm tra sức khỏe hàng năm
  • Có ít nhất 2 hoạt động xây dựng đội ngũ lớn mỗi năm + sự kiện nhân các ngày lễ lớn + 1 chuyến đi nghỉ hè toàn công ty ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
  • Cơ hội đến Đan Mạch để được đào tạo và khám phá văn hóa

Le Thi Ngan
Front-end Deverloper
"Hãy tới MCB VN với chúng tôi! Bạn sẽ được hòa nhập vào một môi trường lớn, làm việc với những con người thân thiện. Bạn sẽ được đi đây đi đó, hoặc đi đâu đó. Bạn sẽ được làm việc với những công nghệ, nền tảng, ngôn ngữ mới nhất, như Blazor hay Microservices. Bạn cần tĩnh lặng, chúng tôi có tĩnh lặng! Bạn cần ồn ào, chúng tôi có ồn ào! I code for food, but you may code for fun."
Liên hệ
image description
Phạm Duy
Technical Leader
Mob: +84 24 351 35007
duy@mcb.vn
Visitkort