Website thương mại điện tử

Accumolo - nền tảng thương mại điện tử tầm cỡ thế giới

Accumolo đã được thử nghiệm và thu thập được nhiều dữ liệu và kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất so với hầu hết các công ty thu thập.

Chúng tôi sử dụng kiến thức này như là cách tức tốt nhất để phát triển và thiết kế cửa hàng cho bạn.

Accumolo là một webshop trên nền tảng đám mây mà chúng tôi cho rằng hoàn toàn phù hợp với mong muốn của bạn và là sự cần thiết duy nhất cho các cửa hàng. Accomulo có thể đáp ứng và cung cấp sự đa dạng về đồ hoạ một cách toàn diện. Với một cửa hàng điện toán đám mây, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với giá rẻ hơn và khả năng mở rộng cao đồng thời tránh được giấy phép đắt tiền.Hơn nữa, bạn cũng không cần quan tâm tới chi phí hoạt động của máy chủ và sao lưu dữ liệu

Chúng tôi xây dựng hệ thống dựa trên những giải pháp tốt nhất, kiến thức về thương mại điện tử và sự thấu hiểu về kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi chạy hơn 50 website bán hàng, bao gồm cả những website cần quản trị bởi nhân viên của chúng tôi hoặc do phía đối tác đảm nhiệm. Một sự phối hợp đảm bảo khách hàng của chúng tôi thành công một cách hiệu quả trên cả 2 lĩnh vực là bán hàng và vận hành

Phát triển ở mức độ cao nhất

Accumolo là đầu mối của toàn bộ công việc kinh doanh, và do đó chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc tạo ra một trong những nền tảng thương mại điện tử cạnh tranh nhất trên thị trường. Là một khách hàng, bạn sẽ trải nghiệm mọi sự thay đổi liên tục trên nền tảng của chúng tôi, sẽ tạo ra giá trị tuyệt vời cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Mọi thứ chúng tôi phát triển dựa trên hai điều: hỗ trợ sự tăng trưởng của bạn và giảm chi phí thông qua việc tinh giản.
Mỗi lần phát triển tính năng và mô-đun mới, chúng tôi phát hành một bản RELEASE, vì vậy bạn luôn có thể theo dõi những gì xảy ra với nền tảng này.